Buffalo King slot review | RTP 96,06% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Buffalo King

Được hỗ trợ bởi Pragmatic Play, trò chơi casino online Buffalo King có 6 cuộn phim và 4.096 cách để giành chiến thắng. Rất dễ biến động, nó tập trung vào tính năng Vòng quay miễn phí, nơi có thể giành được tới 200 vòng quay miễn phí. Có các số nhân biểu tượng Wild ngẫu nhiên lên tới 5x và có thể kết hợp lên tới 3.125 lần. Điều này có thể dẫn đến số tiền thắng cược tối đa là 93.750 x. Tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Buffalo King của chúng tôi.

Với chủ đề động vật hoang dã, trò chơi Buffalo King sẽ đưa bạn đến Thảo nguyên MỹBuffalo Rising Megaways (Trò chơi kế hoạch chi tiết). Nhạc nền không nhịp nhàng như bạn mong đợi mà khá huyền ảo và có thể dễ dàng góp mặt trong một bộ phim Hollywood cảm động. (Playtech) và Buffalo Blitz ở đông bắc Montana. Với cảm giác khá hùng vĩ, bạn tiến đến một hẻm núi vào lúc hoàng hôn.

Tỷ lệ RTP

The Buffalo King RTP là 96,06% cao hơn một chút so với mức trung bình của máy đánh bạc trực tuyến là 96%. Tuy nhiên, tỷ lệ hoàn vốn thông thường đối với slot Pragmatic Play là khoảng 96,5%. Độ biến động cực kỳ cao (5/5), nghĩa là bạn sẽ nhận được khoản thanh toán ít thường xuyên hơn nhưng cơ hội thắng lớn trong khoảng thời gian ngắn sẽ tăng lên.

Khi nói đến mức hiển thị tối đa, tiền thắng tối đa là 93.750 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách đạt được số nhân wild gấp 5 lần trên 5 guồng trong các vòng quay miễn phí.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Buffalo King

Trên guồng, các biểu tượng bao gồm số hoàng gia A, K, Q, J, 10 và 9 có giá trị thấp.

Các biểu tượng có giá trị cao hơn bao gồm nhiều loại động vật hoang dã khác nhau như nai sừng tấm, chó sói, sư tử núi, đại bàng Mỹ và trâu. Con trâu là biểu tượng thanh toán tốt nhất trao thưởng 2, 5, 6,25 hoặc 7,5 x cược cho 3, 4, 5 hoặc 6 trên bất kỳ dòng thanh toán nào. Con trâu cũng xuất hiện xếp chồng lên nhau trên cả 6 cuộn phim.

Tảng đá hẻm núi là biểu tượng Wild và thay thế cho tất cả các biểu tượng ngăn cản sự Scatter Tiền thưởng Trâu Vàng. Nó chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3, 4, 5 và 6. Trong các vòng quay miễn phí, biểu tượng Wild có thể chứa hệ số nhân ngẫu nhiên lên đến 5x (xem thêm chi tiết bên dưới).

Các tính năng trong game slot Buffalo King

Trò chơi slot Buffalo King được hưởng lợi từ 2 tính năng bổ sung. Đó là tất cả về các vòng quay miễn phí, trong đó tổng cộng có thể giành được tới 200 vòng quay. Điều quan trọng là có các hệ số nhân lên tới 5x có thể đạt được trên tất cả 6 cuộn phim.

Vòng quay miễn phí

Trò chơi này tập trung vào tính năng Vòng quay miễn phí. Nó được chơi khi bạn nhận được 3 phần thưởng Gold Buffalo Coin Bonus trở lên ở bất kỳ đâu trong tầm xem. 3, 4, 5 hoặc 6 biểu tượng scatter sẽ mang lại cho bạn 8, 15, 25 hoặc 100 vòng quay miễn phí tương ứng.

Quan trọng hơn, tất cả các biểu tượng Wild đều chứa hệ số nhân ngẫu nhiên là 2x, 3x hoặc 5x. Nếu bạn nhận được kết hợp chiến thắng với 2 ký tự đại diện trở lên thì các giá trị cấp số nhân sẽ được kết hợp.

Nếu bạn đạt được số nhân Wild gấp 5 lần trên tất cả 5 guồng, thì về cơ bản, bạn sẽ được hưởng lợi từ hệ số nhân hoang dã gấp 3.125 lần (5x5x5x5x5 = 3.125). Cuối cùng, 2, 3, 4, 5 hoặc 6 lần Scatter  tiền thưởng sẽ mang lại cho bạn 5, 8, 15, 25 hoặc 100 vòng quay miễn phí bổ sung. Điều này có thể cung cấp cho bạn tổng cộng 200 vòng quay miễn phí. Việc kích hoạt khá thường xuyên và điều này có ích.

Cuối cùng, có tính năng Mua vòng quay miễn phí cho phép bạn truy cập trực tiếp vào tính năng Vòng quay miễn phí. Nó sẽ có giá 75 x tổng số tiền đặt cược của bạn. Rất tiếc, tùy chọn này không có sẵn cho người chơi ở Vương quốc Anh.

Kết luận

Slot Buffalo King rất dễ nhìn và tiếp nối các slot ‘trâu’ khác như đã đề cập ở trên. Về lối chơi, tất cả đều xoay quanh tính năng Vòng quay miễn phí. Thật đáng để chờ đợi vì số nhân Wild có thể dẫn đến một loạt chiến thắng lớn.

Độ biến động cực cao, hệ số nhân Wild gấp 5 lần trên 5 cuộn phim sẽ dẫn đến tổng hệ số biểu tượng Wild khổng lồ 3.125 lần. Điều này có thể dẫn đến chiến thắng 93.750 x tiền cược cho mỗi lần quay miễn phí. Mặc dù vậy, cơ hội rất mong manh. Kết quả là Buffalo King đã trở thành một trong những tựa game nổi tiếng nhất của Pragmatic Play và được nhiều người chơi slot yêu thích.

Pragmatic Play kể từ đó đã tạo ra Buffalo King Megaways nhưng phiên bản này chỉ có số tiền thắng cược tối đa là 5.000 lần. Đây là một bước tiến lớn so với ban đầu. Nếu bạn muốn có nhiều pha hành động trâu bò hơn, Thợ săn trâu của Nolimit City có 3 tính năng quay miễn phí và 12.647 x số tiền thắng cược cao nhất.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Vampire’s Charm slot review | RTP 96,75% | Chơi miễn phí 
Triple Jokers slot review | RTP 96,51%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Hướng dẫn chơi One Texas Holdem miễn phí 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *