Prosperity Pearls slot review | RTP 96,18% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot Prosperity Pearls

Prosperity Pearls là trò chơi casino trực tuyến của Wazdan. Nó có 5 cuộn, 5 hàng và 25 hàng thanh toán. Chủ đề Trung Quốc của nó xoay quanh việc thu thập ngọc trai quý giá. Nó có tính năng biểu tượng Wild, Scatter, cộng dồn và vòng quay miễn phí.

Phù hợp với một cuộc phiêu lưu lặn ngọc trai, nhạc nền mang đầy hiệu ứng dưới nước và âm nhạc Trung Quốc dường như lọc qua nước, mờ nhạt và ma quái. Thiết kế rất phong cách và gọn gàng, đồng thời chuyển động của các cuộn phim là khác thường ở hiệu ứng gần như chia đôi màn hình.

Tỷ lệ RTP

Theo Wazdan, RTP là 96,18% với mức chênh lệch có thể được điều chỉnh giữa thấp, trung bình và cao.

Máy đánh bạc này sẽ phù hợp với cả người mới bắt đầu và người chơi có kinh nghiệm vì nó có khả năng điều chỉnh độ biến động! Bạn có thể tự mình thay đổi độ biến động thành thấp, trung bình hoặc cao bằng cách nhấp vào hạt tiêu thứ 1, thứ 2 hoặc thứ 3 trên bảng điều khiển tương ứng. Về lợi nhuận lý thuyết, nó là 96,18%, cao hơn mức trung bình của ngành!

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot Prosperity Pearls

Thiết kế của máy đánh bạc được làm theo truyền thống tốt nhất của châu Á, vì vậy bạn có thể thấy rất nhiều vật phẩm bằng vàng và một con rồng tên là Futsanglun. Đó là một con rồng trong thần thoại Trung Quốc, là biểu tượng của sự giàu có và trí tuệ. Theo truyền thuyết, ông sống trong lòng đất, canh giữ những viên ngọc quý. Anh ta được miêu tả với một viên ngọc trai ở chân phía trên logo trò chơi, nằm ở bên phải sân chơi.

Trên guồng, một bức tượng con cóc vàng, cá vàng, một chiếc bình vàng đựng đá quý và tiền xu, và một đồng xu xuất hiện dưới dạng biểu tượng cao cấp

Trong khi các biểu tượng trả tiền thấp là các bộ bài chơi bài A-J cách điệu. 

Ngọc trai Ngọc lục bảo là Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng tiêu chuẩn và Ngọc trai trắng thông thường là Biểu tượng Tiền thưởng.

Các tính năng trong game slot Prosperity Pearls

Rejected

Việc đạt được 3, 4 hoặc 5 Biểu tượng Tiền thưởng (ngọc trai) sẽ kích hoạt Vòng thưởng. Bạn nhận được một vòng quay trả phí với các Biểu tượng Tiền thưởng bị khóa, điều này làm tăng cơ hội kích hoạt Vòng thưởng Giữ giải Jackpot.

Vòng thưởng

Ngay sau khi 6 biểu tượng Tiền thưởng (ngọc trai) xuất hiện trên sân chơi, slot sẽ bắt đầu Vòng thưởng Giữ giải Jackpot. Tính năng này được chơi trên 25 cuộn. Bạn nhận được 3 vòng quay được đảm bảo và mỗi biểu tượng Tiền thưởng mới sẽ đặt lại số của chúng thành 3. Trò chơi Tiền thưởng tiếp tục cho đến khi bạn sử dụng tất cả các vòng quay hoặc cho đến khi toàn bộ sân chơi chứa đầy các biểu tượng tiền thưởng. Ngọc Trai Trắng trao giải thưởng gấp 1-10 lần.

Ngọc trai nhỏ, nhỏ và lớn có thể hạ cánh trong tính năng này và mang lại cho bạn giải đặc biệt tương ứng. Có thể giành được nhiều Giải đặc biệt cùng loại trong vòng thưởng.

Trong thời gian diễn ra tính năng, các biểu tượng Ngọc trai vàng, Ngọc trai đen và Bí ẩn cũng có thể hạ cánh. Ngọc Trai Vàng tích lũy tất cả giá trị từ Ngọc Trai Trắng, Ngọc Trai Vàng và Ngọc Trai Đen và nhân đôi giá trị của chúng. Biểu tượng Bí ẩn có thể biến thành bất kỳ Biểu tượng Ngọc trai nào. Tất cả các biểu tượng Bí ẩn lần lượt mở ra khi kết thúc vòng thưởng.

Nếu bạn lấp đầy toàn bộ sân chơi bằng các Biểu tượng Tiền thưởng (25 Biểu tượng Tiền thưởng) thuộc bất kỳ loại nào, bạn sẽ nhận được Giải Jackpot Lớn. Nó trả gấp 1.000 lần tiền đặt cược. Giải độc đắc sẽ được cộng vào tổng số tiền thắng.

Ngoài ra, ở đây bạn còn có Gamble (bạn có thể nhân đôi số tiền thắng của mình lên tới 7 lần) và tính năng Mua tiền thưởng.

Mua tiền thưởng

Tính năng này hoàn hảo nếu bạn không muốn chờ đợi một chiến thắng lớn – bạn có thể mua nó bất cứ lúc nào bạn muốn. Nó cho phép bạn kích hoạt vòng thưởng Hold the Jackpot thú vị bất cứ khi nào bạn muốn. Nhưng tính năng này chỉ khả dụng ở một số khu vực pháp lý.

Kết luận

Đó là một hành trình khá thú vị và chúng tôi có rất nhiều điều để nói. Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể thay đổi mức độ biến động để phù hợp với phong cách chơi của mình và chúng tôi rất vui vì RTP của trò chơi này cao hơn mức trung bình của ngành. Theo quan điểm của chúng tôi, trò chơi cơ bản hơi nhàm chán vì tất cả những gì bạn làm chỉ là cố gắng kích hoạt vòng thưởng, nhưng bản thân vòng thưởng Giữ giải Jackpot thực sự rất thú vị!

Bạn nhận được một số lượng lớn các biểu tượng tiền thưởng đặc biệt, mỗi biểu tượng giúp bạn đạt được chiến thắng tối đa theo một cách khác nhau và tin vui là bạn cũng có thể giành được nhiều giải đặc biệt cùng loại trong các vòng quay. Ngọc trai thịnh vượng Giữ giải độc đắc là một trò chơi thú vị khác của Wazdan sẽ phù hợp với người chơi ở mọi cấp độ rủi ro.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Great Panda slot review | RTP 95.2% | Chơi miễn phí tại Happyluke
Gem Rocks slot review 2023 – Chơi game online miễn phí
Ice Mania slot review 2023 | RTP 96,09% | Chơi miễn phí tại Happyluke 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *