The Hand of Midas slot review | RTP 96,54% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Giới thiệu game slot The Hand of Midas

Với chủ đề thần thoại Hy Lạp, trò chơi casino trực tuyến Hand of Midas được hỗ trợ bởi Trò chơi thực dụng và đi kèm với 5 cuộn phim và 20 hàng thanh toán. Hãy chú ý đến các biểu tượng wild trong trò chơi cơ bản vì hệ số nhân tăng lên tới 3 cho mỗi biểu tượng Wild hiển thị. Nhiều ký tự đại diện sẽ thấy các giá trị số nhân được kết hợp. Trong tính năng Vòng quay miễn phí, bạn sẽ chơi với tối đa 45 vòng quay miễn phí. Mỗi lần biểu tượng wild đều hấp dẫn và tăng số nhân lên tới 3. Ngoài ra còn có một chiến thắng được đảm bảo tối thiểu cũng như tùy chọn Ante Bet. Với RTP là 96,54%, hãy tìm hiểu xem trò chơi này có bài đánh giá Midas Touch trong The Hand of Midas hay không.

Tỷ lệ RTP

The Hand of Midas  có RTP là 96,54%, tốt hơn hầu hết các trò chơi slot và ở mức trung bình đối với một bản phát hành Pragmatic Play. Về mặt phương sai, đây là phương sai cao khi họ đến và được nhà phát triển đánh giá 5/5. Trò chơi này trung bình sẽ thanh toán ít thường xuyên hơn nhưng cơ hội thắng lớn sẽ cao hơn. Chiến thắng tối đa là 5.000 x tổng số tiền đặt cược của bạn mỗi lần quay.

Giờ thì hãy chơi miễn phí để trải nghiệm game slot đổi thưởng này!

Các biểu tượng trong game slot The Hand of Midas

Các biểu tượng trên guồng bao gồm phong cách Hy Lạp A, K, Q, J và 10 hoàng gia.

Bạn cũng sẽ thấy những cốc rượu vang, giỏ trái cây, rương kho báu chứa đầy tiền vàng, công chúa vàng, Dionysus (vị thần rượu vang của Hy Lạp cổ đại) và Vua Midas.

Biểu tượng King Midas có giá trị cao nhất trả 2, 6 hoặc 20 x tổng số tiền đặt cược của bạn cho 3, 4 hoặc 5 trên một dòng thanh toán.

Ngoài ra còn có một biểu tượng Wild chỉ xuất hiện trên 3 cuộn phim ở giữa (xem thêm về điều này bên dưới).

Các tính năng trong game slot The Hand of Midas

Wild Multiplier

Như đã đề cập, có một biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng thanh Scatter. Nó chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4 (3 cuộn ở giữa). Quan trọng hơn, việc hạ cánh biểu tượng Wild sẽ kích hoạt tính năng Wild Multiplier.

Khi một vùng biểu tượng Wild, hệ số nhân ngẫu nhiên 1x, 2x hoặc 3x sẽ được áp dụng cho tổng số tiền thắng của vòng quay đó. Nếu có nhiều biểu tượng Wild xuất hiện, các giá trị hệ số sẽ được cộng lại với nhau và được áp dụng. Ví dụ: nếu bạn giành được 2 biểu tượng Wild có giá trị nhân gấp đôi, thì chiến thắng của bạn sẽ phải tuân theo hệ số nhân gấp 4 lần.

Vòng quay miễn phí

Hãy để ý biểu tượng Scatter bàn tay Midas. Khi 3 hoặc nhiều hơn hạ cánh, bạn sẽ kích hoạt tính năng Vòng quay miễn phí. Đối với mỗi lần Scatter kích hoạt tính năng này, 3 cuộn phim nhỏ sẽ xuất hiện chứa 1, 2 hoặc 3 vòng quay miễn phí. Tất cả đều quay và sau đó tiết lộ số lần quay miễn phí. Tất cả đều được tính tổng và tính năng bắt đầu.

Càng nhiều biểu tượng Scatter thì số vòng quay miễn phí bắt đầu càng cao với tối đa 45 vòng quay có thể:

Bắt đầu với hệ số nhân 1x, biểu tượng Wild bàn tay Midas đóng một vai trò quan trọng. Mỗi lần vùng biểu tượng Wild, vùng biểu tượng Sticky Wild chặt trong suốt thời gian diễn ra đặc điểm. Hệ số chiến thắng cũng tăng ngẫu nhiên lên 1, 2 hoặc 3.

Việc kích hoạt tính năng với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter cũng sẽ đảm bảo cho bạn số tiền thắng tối thiểu. Bạn sẽ lấy tối thiểu 10, 20 hoặc 30 x tổng số tiền đặt cược của mình. Nếu bạn hết vòng quay miễn phí và không đạt được chiến thắng tối thiểu, tính năng Vòng quay miễn phí sẽ được kích hoạt lại. Điều này có thể xảy ra vô tận cho đến khi bạn giành được số tiền tối thiểu trở lên.

Mua vòng quay miễn phí

Tính năng Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt ngay lập tức bằng cách sử dụng nút Mua vòng quay miễn phí. Bạn sẽ có 3 lựa chọn khi tham gia các vòng quay miễn phí:

  • 3 biểu tượng Scatter = 100 x tổng số tiền đặt cược của bạn
  • 4 biểu tượng Scatter = 200 x tổng số tiền đặt cược của bạn
  • 5 biểu tượng Scatter  = 300 x tổng số tiền đặt cược của bạn

Ante Bet

Tùy chọn tính năng Mua vòng quay miễn phí không khả dụng ở Vương quốc Anh. Tuy nhiên, đây là một sự thay thế. Giống như các trò chơi slot Pragmatic Play khác như Christmas Carol Megaways, bạn có tùy chọn sử dụng tính năng Ante Bet.

Tiền đặt cược của bạn tăng 25% nhưng cơ hội kích hoạt các vòng quay miễn phí sẽ tăng gấp đôi khi có nhiều biểu tượng phân tán xuất hiện trên guồng.

Kết luận

Hand of Midas có hình ảnh tuyệt đẹp và có các tính năng thưởng tốt. Sticky Wild và số nhân ngày càng tăng trong các vòng quay miễn phí là nơi mà những chiến thắng lớn sẽ đến. Chiến thắng tối đa là 5.000 x tiền cược cho mỗi lần quay. Nếu nó mang lại những chiến thắng tiềm năng lớn hơn, Pragmatic Play sẽ có một trò chơi slot tuyệt vời ở đây. Mặc dù số tiền thắng tối đa là khá nhưng sẽ thật hoành tráng nếu bạn có thể giành được số tiền gấp 5 lần số tiền đó hoặc cao hơn.

Chìa khóa để giành chiến thắng lớn là từ số nhân đến từ các biểu tượng Wild trong trò chơi cơ bản và các vòng quay miễn phí. Hãy hy vọng Golden Touch của Midas xuất hiện trong các vòng quay miễn phí, nơi nó có thể tăng rất cao.

Nào giờ thì hãy chơi thử và cho Happyluke biết cảm nhận về game slot này nhé! Chúc bạn may mắn!

Xem thêm
Egyptian Tombs slot review |RTP 96,18%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Easter Island slot review |RTP 96,1%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Dragon Hot Hold and Spin slot review | RTP 96.7% | Chơi miễn phí tại Happyluke

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *