Ice Mania slot review 2023 | RTP 96,09% | Chơi miễn phí tại Happyluke 

Giới thiệu game slot Ice Mania

Ice Mania là game slot có 5 hàng thanh toán với chủ đề hoa quả cổ điển, hoàn chỉnh với một số đồ họa cổ điển và một trò chơi cơ bản không sa lầy vào các tính năng bổ sung. Nếu bạn là người yêu thích game slot cổ điển, game slot này chắc chắn bạn đừng bỏ lỡ. Khám phá trò chơi trong bài viết dưới đây của chúng tôi!

Tỉ lệ RTP 

RTP (Return to Player) cho game slot đổi thưởng này là 96,09%. Khoản hoàn vốn này là tốt và được coi là ở mức trung bình đối với một game slot trực tuyến. Về mặt lý thuyết, điều này có nghĩa là cứ 100 xu bạn cho vào trò chơi, khoản thanh toán bạn có lấy lại được ít nhất sẽ là 96,09 xu.

Khoản thanh toán cao nhất có thể chính là gấp 520x lần tổng số tiền đặt cược của bạn. Có thể nói đây là khoản thanh toán không quá cao. Tuy nhiên bù lại bạn có thể có được những phút giây thư giãn cùng với các chiến thắng nhỏ xảy ra.

Cách giành chiến thắng và các biểu tượng trả thưởng

Trò chơi có mức đặt cược tối thiểu 0,1 đến mức tối đa 500 xu – đây là một phạm vi khá ấn tượng và hầu hết các cấp độ người chơi đều có thể đặt cược, tuỳ vào số tiền đang có và chiến lược của người chơi,

Để giành chiến thắng, những gì bạn cần làm để giành chiến thắng là ghép ba biểu tượng liền kề trên một hàng thanh toán. Để biết bạn nhận được bao nhiêu tiền, tính phần thưởng của bạn bằng cách nhân biểu tượng trên bảng thanh toán với số tiền đặt cược như sau.

Anh đào = 1x, Chanh = 3x, Mận = 5x, Cam = 10x, Nho = 20x, Dưa hấu = 50x, Số 7 = 100x, Khối băng – Wild = 500x. Xem chi tiết bảng trả thưởng dưới đây:

Cách chơi Ice Mania

Bạn sẽ thấy đặt cược của mình được hiển thị dưới guồng với các biểu tượng cộng và trừ ở hai bên. Điều chỉnh sao cho phù hợp với ngân sách của bạn và loại tiền bạn có thể chấp nhận rủi ro. Ngoài ra, hãy nhấp vào nút trông giống như một chồng tiền xu và điều chỉnh từ đó.

Là một phần của việc tuân thủ ngân sách của bạn, hãy nhìn sang bên phải để xem các màn hình có số dư hiện tại và chiến thắng gần đây nhất của bạn. Giới hạn thua và thắng đơn sẽ giữ những con số này ở mức vừa ý và giúp bạn không rơi vào cái bẫy khó chịu của việc theo đuổi thua lỗ.

Có hai nút menu nhỏ ở phía dưới bên trái của màn hình. Nút trên cùng sẽ đưa bạn thẳng đến luật chơi và các thông tin khác.

Sau khi đã tham khảo xong bảng trả thưởng, mức đặt cược. Bạn có thể nhấn quay, đó là nút lớn ở giữa. Các cuộn sẽ quay một lần, sau đó bạn có thể quyết định xem mình có muốn tiếp tục quay không, hoặc cài đặt chế độ vòng quay tự động.

Bạn không chỉ có thể thiết lập tối đa 100 vòng quay tự động trong một lần mà còn có thể đặt nó dừng nếu bạn giành được một chiến thắng đủ lớn.

Tính năng tiền thưởng trong game slot

Game slot ba cuộn mang chủ đề trái cây luôn là một món ăn hấp dẫn. Lý do chủ yếu là do tiềm năng trả thưởng và sự đơn giản của chúng. Trò chơi này chỉ được làm phong phú thêm với các biểu tượng Wild và không có tính năng nào khác. Bạn có thể sử dụng chế độ tự động chơi để săn giải thưởng đến khi có được chiến thắng lớn.

Đánh giá game slot Ice Mania

Ice Mania có thể là slot online cực kỳ đơn giản mang chủ đề trái cây có thể phù hợp cho những bạn chơi mới bắt đầu. Bạn có thể tham gia trải nghiệm game slot miễn phí ngay tại HappyLuke để có thể quyết định sẽ tham gia trò chơi để giải trí hay dùng để kiếm tiền. Chúc bạn trải nghiệm vui và gặp nhiều may mắn!

Xem thêm:
Triple Jokers slot review | RTP 96,51%| Chơi miễn phí tại Happyluke
Vampire’s Charm slot review | RTP 96,75% | Chơi miễn phí 
Hướng dẫn chơi One Texas Holdem miễn phí 

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *